ĐỔI TÊN PEC THÀNH CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ AiPEC

Sau 5 năm thực hiện dự án, Chuỗi lớp học vì cộng đồng PEC đã đào tạo được 22 thế h hc viên trong chương trình tiếng Anh giao tiếp, TOEIC. Thành công lớn của dự án là sự hướng dẫn tận tình của các Thầy Cô giáo và Coaches nhằm giúp học viên trong các lớp có một môi trường học tập thân thiện, chất lượng. Đặc biệt hơn, d án h tr cho các bn là đi tượng sinh viên nghèo, sinh viên không có điều kiện kinh tế học tập có một môi trường học tập miễn phí và chất lượng. Ngoài ra, tham gia dự án, các bạn sinh viên không những có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, trải nghiệm khám phá bản thân mà còn có cơ hội tham gia vào các chương trình thiện nguyện để mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Chuỗi lớp học vì cộng đồng” – PEC ( PERFECT ENGLISH CLASS ) đã hoạt động rất tốt trong 5 năm qua nhưng với mong muốn nâng cao chất lượng hơn nữa thầy Nguyễn Tự Sánh – chủ nhiệm PEC đã đổi tên PEC thành AiPEC (ACCESSIBLE INTERNATIONAL PERFECT EDUCATION) với mong muốn phát triển PEC theo một hướng mới với 2 hình thức: Một mặt vẫn duy trì lớp học vì cộng đồng, mặt khác đào tạo học viên theo hình thức chất lượng cao ( TOEIC, IELTS ). Để AiPEC đến gần hơn với mọi người, giúp cho những người có nhu cầu học tiếng Anh có thể tiếp cận được với một môi trường đảm bảo chất lượng thì AIPEC có những khóa học được thiết kế một cách bài bản và chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và kỹ năng truyền đạt tốt, giảng viên đều là những người năng động, hòa đồng và tâm huyết. Đặc biệt tất cả các lớp học của AiPEC đều có mức học phí phù hợp.

Nào các bạn!! Hãy trải nghiệm tất cả các khóa học cùng với AIPEC để các bạn có những tiết học thật sự thú vị và mang lại hiệu quả cao….

 

                                                                   Thank you for your interest in AiPEC !!