Giới thiệu

Thông tin về CHUỖI LỚP HỌC AiPEC
Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là ngôn ngữ chính thức của khối EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (do sự chênh lệch về dân số các quốc gia sử dụng). Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu muốn đi du học, và các nước ở khối liên minh Châu Âu luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho bạn bởi điều kiện sống và các trường học danh tiếng, thì tiếng Anh là một ngôn ngữ bạn không bao giờ có thể bỏ qua. Ngoài ra, Tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nét văn hóa đặc sắc từ những quốc gia sử dụng nó.

Nếu bạn cảm thấy mình thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm thành thạo ngôn ngữ này. Dự án lớp học vì cộng đồng là chương trình bao gồm chuỗi các lớp học ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm được thành lập bởi thầy Nguyễn Tự Sánh – Giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội. Tiền thân là chuỗi lớp học Tiếng Anh với học phí giá rẻ, Thầy và các học viên đã khởi xướng chương trình “LỚP HỌC VÌ CỘNG ĐỒNG”. Dự án giúp các bạn sinh viên không có điều kiện kinh tế, sinh viên nghèo có một môi trường học tập miễn phí và chất lượng.
Sau hơn 3 năm thực hiện dự án, hiện tại Chuỗi lớp học vì cộng đồng đã đào tạo được 29 thế hệ học viên trong chương trình tiếng Anh giao tiếp, TOEIC với hơn 5000 học viên đã và đang theo học. Thành công lớn của dự án là sự hướng dẫn tận tình của các Thầy Cô giáo và Coaches nhằm giúp học viên trong các lớp có một môi trường học tập thân thiện, chất lượng. Đặc biệt hơn, dự án hỗ trợ cho các bạn là đối tượng sinh viên nghèo, sinh viên không có điều kiện kinh tế học tập tại Chùa Tứ Kỳ – Hoàng Mai và trẻ em nghèo, chất độc da cam, trẻ em mắc bệnh tự kỷ … có một môi trường học tập miễn phí và chất lượng.
Ngoài ra, tham gia dự án, các bạn sinh viên không những có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, trải nghiệm khám phá bản thân mà còn có cơ hội tham gia vào các chương trình thiện nguyện để mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Hiện tại, hệ thống lớp học của AiPEC chạy song song chương trình TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO đối với các khóa học LUYỆN NGHE BÀI BẢN, GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG ANH TRẺ EM với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại (máy chiếu, loa đài, tivi, điều hòa, vv) với lộ trình khóa học đủ dài để giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu đã đưa ra. Khóa học chất lượng cao được thầy Sánh trực tiếp đứng lớp giảng dạy, và đào tạo trực tiếp các phương pháp mà thầy đã tích lũy được trong khoảng thời gian dạy tại khoa tiếng Anh Đại học Hà Nội, và đi du học nước ngoài cũng như qua bao năm gắn bó với chuỗi lớp học AiPEC.