Khóa học

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ

Đến với khóa học tiếng anh cho người chưa biết gì học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất đạt chuẩn quốc tế, giáo trình mới nhất liên tục được trung tâm cập nhật cho từng khóa học.

 

 

PHÁT ÂM NHƯ NGƯỜI MĨ

Chương trình Phát âm như người Mỹ tại chuỗi lớp học AiPEC được thiết kế bởi thầy Nguyễn Tự Sánh, và thầy Nông Bảo Phú dựa trên những bài học sát với thực tế của giảng viên nổi tiếng Rachel. AiPEC cung cấp những công cụ cần thiết nhất cho một sự phát âm hoàn hảo. 

LUYỆN NGHE BÀI BẢN

Bạn có thực sự muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh của mình???
Đến với khóa luyện nghe bài bản của AiPEC kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách rõ rệt.

 

 

 

GIAO TIẾP CƠ BẢN

Tại AIPEC chúng tôi có 1 hệ thống giáo trình bải giảng phù hợp và sẽ luôn cho người học một kiến thức bài bản và chính thống. Đây là điều bạn có thể cân nhắc khi học Anh văn giao tiếp cơ bản đấy.

 

 

 

GIAO TIẾP NÂNG CAO

Trong xu thế hội nhập thế giới hiện nay, học tiếng Anh giao tiếp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó gần như trở thành một kĩ năng không thể thiếu mà bất cứ bạn trẻ và người đi làm nào cũng cần trang bị cho mình ngay từ khi còn là học sinh.

 

 

 

TIẾNG ANH TRẺ EM

AiPEC luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ.  Nội dung bài giảng của AiPEC phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, chúng tôi xây dựng phát triển thêm những kỹ năng khác, chuẩn bị cho các con chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

 

LUYỆN THI IELTS FOUNDATION

Bạn đang lên kế hoạch học IELTS? Bạn đang lo lắng vì trình độ tiếng Anh của mình quá yếu? Bạn không biết mình nên bắt đầu học IELTS từ đâu? Hay làm sao để có một nền tảng tiếng Anh vững chắc để bước tiếp con đường chinh phục IELTS phía trước?
Tất cả sẽ có trong khóa luyện thi IELTS Foundation của AiPEC – Cộng đồng Anh ngữ quốc tế. 

LUYỆN THI TOEIC FOUNDATION

Bạn đang lên kế hoạch học TOEIC? Bạn đang lo lắng vì trình độ tiếng Anh của mình quá yếu? Bạn không biết mình nên bắt đầu học TOEIC từ đâu? Hay làm sao để có một nền tảng tiếng Anh vững chắc để bước tiếp con đường chinh phục TOEIC phía trước?

Tất cả sẽ có trong khóa luyện thi TOEIC Foundation của AiPEC – Cộng đồng Anh ngữ quốc tế.