Luyện nghe bài bản

Từ trước tới nay, chúng ta học tiếng Anh thường là: đọc – viết – nghe – nói, nhưng chúng ta không hề biết rằng phương pháp đó là sai hoàn toàn. Học tiếng Anh cũng giống như đứa trẻ mới tập nói, ban đầu chúng phải nghe người lớn nói gì sau chúng mới học theo, nói theo. Tiếng Anh cũng vậy, chúng ta cần học nghe xong sau đó mới học nói và phương pháp học đúng chính là: nghe – nói – đọc – viết.

 

Khóa học LUYỆN NGHE BÀI BẢNAiPEC sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng. Bạn sẽ được học nghe từ dễ đến khó, chủ yếu là giọng Anh – Mỹ. Trong khóa học này, nội dung bài học sẽ được thiết kế có tính thực tế và xoay quanh những chủ đề về cuộc sống thường nhật (giao thông, thời tiết, nhà hàng, gia đình, công việc, thể thao,…). Những bài nghe sẽ được tận dụng tối đa theo phương pháp: nghe chủ động, nghe bị động và trong khóa học này Mr.Sánh sẽ đưa ra rất nhiều phần mở rộng để phát triển tốt nhất kỹ năng nghe: Nghe-nói, nghe-phát âm, nghe-chép, nghe- kể lại để khả năng nghe của học viên được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa??? Hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi hoặc để lại địa chỉ gmail và số điện thoại để được chúng tôi tư vấn.