Lộ trình khóa học

Chào các bạn!

Bạn đã bỏ ra không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Bạn cũng đã dành rất nhiều tâm trí vào việc loay hoay tìm kiếm một cách thức học tiếng Anh hiệu quả nhưng vẫn chưa tìm ra? Hay bạn đang lo lắng vì sắp ra trường đến nơi rồi mà vốn tiếng Anh vẫn còn quá hạn hẹp?

AiPEC đem đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng và những giải pháp thực sự cần thiết cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Cùng chúng tôi đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh và biến mình trở thành một công dân toàn cầu nhé các bạn!

Chúng ta sẽ bắt đầu với khóa HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ để nắm vững những kiến thức cơ bản nhất mà chúng ta cần biết khi học tiếng anh.

 

Sau khóa HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ chúng ta sẽ học tiếp khóa PHÁT ÂM NHƯ NGƯỜI MĨ. Phát âm chuẩn, tức là bạn biết các từ được phát âm như thế nào, đây là một công cụ vô cùng cần thiết cho kỹ năng nghe hiểu. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nghe hiểu các đoạn video, radio hay các đoạn hội thoại. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp, trao đổi với người nước ngoài.

Hoàn thành khóa PHÁT ÂM NHƯ NGƯỜI MĨ bạn sẽ tiếp tục đến với khóa LUYỆN NGHE BÀI BẢN, ở khóa học này chú trọng vào phương pháp NGHE – CHÉP ngoài ra bạn còn được tiếp cận với các phương pháp như: nghe – nói, nghe –  phát âm, nghe – kể lại.

Sau khi học xong 3 khóa trên chúng ta bắt đầu học khóa GIAO TIẾP CƠ BẢN, ở khóa này chúng ta áp dụng 2 phương pháp đó là S.P.A và R.O.M. Phương pháp S.P.A (Situation Pictrue Action) là phương pháp học từ vựng thú vị tạo điều kiện cho người học phát huy sự sáng tạo tiêm ẩn của mình bằng cách tưởng tượng ra các tình huống sinh động để “feel” khái niệm từ mới qua các giác quan bên trong và bên ngoài giúp ghi nhớ từ vựng và các mẫu câu sâu sắc nhất. Bằng cách tập trung vào hình ảnh và cảm xúc (không phải tập trung dịch sang tiếng Việt) người học cũng luyện tư duy suy nghĩ bằng tiếng anh tự nhiên khi giao tiếp. Còn phương pháp R.O.M chú trọng vào việc học sâu thông qua phương pháp học ám ảnh dựa trên nền tảng EES của tiến sĩ A.J HOGE.

Để giao tiếp tự tin và thuần thục hơn nữa các bạn sẽ được học khóa GIAO TIẾP NÂNG CAO áp dụng chương trình của A.J HOGE và phương pháp luyện nói trôi chảy.

Trên đây là một lộ trình học tiếng anh tại AiPEC giúp bạn giao tiếp 1 cách tự tin, trôi chảy. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao, nhu cầu công việc và du học cho các học viên, AiPEC mở còn mở thêm các khóa luyện thi IELTSTOEIC. Đây là những cơ hội tuyệt vời để các bạn cải thiện một cách tối đa cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chứng chỉ IELTSTOEIC sẽ là thành quả ghi nhận quá trình cố gắng, nỗ lực và là công cụ vô cùng thiết thực cho bạn và tương lai phát triển sau này.

Hãy đến, tham gia và trải nghiệm với chúng tôi để cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời nhé!

GIVE MORE VALUE, GET MORE VALUE